Bảng báo giá thép xây dựng Hoà Phát – Tôn Thép Bảo Minh

Bảng báo giá thép xây dựng Hoà Phát hôm nay Thép Hoà Phát là thương hiệu thép xây dựng uy tín trên thị trường xây dựng. Quý khách có nhu cầu quan tâm đến  thép Hoà Phát vui lòng cùng chúng tôi xem các thông tin về thép xây dựng Hoà Phát bằng bài viết […]

Bảng báo giá thép xây dựng Hoà Phát hôm nay

Thép Hoà Phát là thương hiệu thép xây dựng uy tín trên thị trường xây dựng. Quý khách có nhu cầu quan tâm đến  thép Hoà Phát vui lòng cùng chúng tôi xem các thông tin về thép xây dựng Hoà Phát bằng bài viết ở dưới đây.

Quý khách nhận báo giá nhanh vui lòng liên hệ phòng kinh doanh thép Hoà Phát:  0963.145.779

Bảng giá thép xây dựng Hoà Phát

Dưới đây là bảng giá thép xây dựng Hoà Phát mới nhất và luôn được cập nhật theo thị trường. Bảng giá thép xây dựng Hoà Phát chưa bao gồm thuế VAT.

Lưu ý: Giá thép xây dựng dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để nhận được báo giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh : 0963.145.779 

Tập đoàn Hoà Phát

Giới thiệu chung về Tập Đoàn Hoà Phát

  Được thành lập vào tháng 8 năm 1992 với nghành nghề kinh doanh cơ bản là kinh doanh các loại máy móc xây dựng. Tiếp đến cùng với sự phát triển thần kì qua các năm Tập Đoàn Hoà Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực hoạt động kinh doanh và sản xuất khác như:
– Lĩnh vực sản xuất thép: thép xây dựng Hoà Phát, thép ống, thép hộp, thép cuộn, thép cán, tôn mạ, thép rút dây, thép dự ứng lực…
– Lĩnh vực sản xuất nội thất: bàn, ghế, các đồ gia dụng….
– Lĩnh vực Nông Nghiệp
– Lĩnh vực Bất Động Sản
  Trong các lĩnh vực trên thì sản xuất thép chiếm tỉ trọng rất lớn lên 90% doanh thu và lợi nhuận của tập đoàn. Tập đoàn Hoà Phát là doanh nghiệp sản xuất thép đứng đầu khu vực Đông Nam Á với công xuất lên tới 8tr tấn trên 1 năm. Và đứng đầu tại Việt Nam về thị phần thị trường thép xây dựng.
  Tháng 11/2007 cổ phiếu của Tập Đoàn Hoà Phát chính thức được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã cổ phiếu là HPG. Vốn hoá của HPG trên thị trường chứng khoán Việt Nam lên tới 11 tỉ USD.
 Triết lý kinh doanh của Tập Đoàn Hoà Phát là Hoà hợp cùng phát triển. Ngoài việc đóng góp ngân sách bằng việc nốp thuế đầy đủ, hằng năm Tập Đoàn Hoà Phát dành hàng trăm tỉ đồng để hỗ trợ cộng đồng: ủng hỗ quỹ vì người nghèo, tham gia đóng góp cho các vùng thiên tai, ùng hộ các chương trình chống dịch Covid…

Địa chỉ Tập Đoàn Hoà Phát và các chi nhánh

Nơi đặt khu sản xuất

KCN Phố Nối A, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Các văn phòng đại diện

Văn Phòng Hà Nội

– Địa chỉ: 66 Nguyễn Du, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Sđt: 024 628 48 666
– Fax : 024 628 33 456

Văn Phòng Đà Nẵng

– Địa chỉ: 171 Trường Chinh, P. An khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
– Sđt: 023 637 21 232
– Fax :024 628 33 456

Văn Phòng TP HCM

– Địa chỉ: 643 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
– Sđt: 028 629 75 599
– Fax : 024 628 33 456

Văn Phòng Singapore

– Địa chỉ: 38-03 Singapore Land Tower, 50 Raffles Place, Singapore 048623
– Sđt:  (65) 6610 8527
– Fax : (65) 6612 3055

Sơ đồ tổ chức các công ty thành viên

Tổng hợp các đại lý phân phối thép Hoà Phát

Hiện nay thép xây dựng Hoà Phát đang đứng đầu thị phần thép xây dựng tại Việt Nam. Chính vì thế thép xây dựng Hoà Phát có mặt ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Được các đại lý ở các tỉnh nhập và cung cấp đến các công trường xây dựng lớn cũng như các công trình xây dựng dân dụng. Dưới đây là một số đại lý lớn nổi bật ở các tỉnh.

Đại lý thép hoà phát tại hà nội

Đại lý thép hoà phát tại Đà Nẵng

Đại lý thép hoà phát tại TPHCM

1. Công ty Tôn Thép Bảo Minh

– Email: tonthepbaominh.hcm@gmail.com
– Điện Thoại: 096 3145779
– Địa chỉ: 688 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin thị trường thép xây dựng Hoà Phát cập nhật

Những cập nhật mới nhất về thông tin thị trường thép Hoà Phát
– Hiện tại tập đoàn Hoà Phát đã dừng hoạt động cửa 4 lò cao: 2 lò cao tại Dung Quất, 2 lò cao tại Hải Dương. Trong tháng 12 này tiếp tục dừng hoạt động 1 lò cao nữa tại Dung Quất. Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoà Phát cho rằng do nhu cầu thép trong nước suy yếu cùng với việc siết chặt tín dụng … và nguyên liệu đầu vào tăng cao dẫn đến tình hình kinh doanh giảm sút và ghi nhận lỗ quý III lên tới hơn 1000 tỉ đồng. Hàng tồn kho lên tới hơn 57 nghìn tỉ đồng.
  Chính vì thế các đợn vị xây dựng có dự án đang hoạt động hoặc những người dân có ý định xây nhà vào thời điểm này thì nhanh chóng nắm lấy thời cơ khi giá thép xây dựng giảm để tối ưu chi phí nguyên vật liệu.
Quý khách nhận báo giá thép xây dựng Hoà Phát ngay hôm nay vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0963.145.779

Đơn vị cung cấp thép xây dựng Hoà phát uy tín tại TPHCM

Công ty Tôn Thép Bảo Minh là công ty phân phối thép xây dựng Hoà Phát tại tại TPHCM. Trong kho luôn có đủ số lượng và kích cỡ thép xây dựng Hoà Phát để quý khách lên đơn vừa và nhỏ. Đối với các đơn vị có yêu cầu về số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty để trao đổi kĩ hơn: 0963.145.779 

Đặt mua thép xây dựng Hoà Phát tại Tôn Thép Bảo Minh