Nhà Máy Tôn Thép Bảo Minh

Không chỉ chất lượng PHẢI TỐT đồng thời GIÁ CẢ phải phù hợp và sự hợp tác bền vững là tôn chỉ phát triển của Tôn Thép Bảo Minh
Tôn Thép Bảo Minh là đối tác tin cậy của các tập đoàn, nhà máy, thương hiệu thép uy tín hàng đầu trong hoạt động cung cấp phân phối các sản phẩm tôn sắt thép cho các cửa hàng đại lý tôn sắt thép, xưởng gia công cơ khí, và các công trình
Các thương hiệu và chủng loại thép được Tôn Thép Bảo Minh cung cấp như Thép Việt Nhật (Vina kyoei), Pomina, Hòa phát, Miền Nam, Việt Mỹ, Đông Á, Hoa Sen, Hòa Phát, Nam Kim, Vinaone… với các chủng loại thép hộp, thép hình I/ U/V/ H, tôn, xà gồ C, Z, L, La có đầy đủ kích cỡ, chủng loại cho các công trình lớn, nhỏ trong và ngoài nước.

Nhà Máy Tôn Thép Bảo Minh

Triết lý công ty về phát triển bền vững

Tôn Thép Bảo Minh phát triển bền vững dựa trên đưa ra giải pháp dịch vụ phù hợp và không ngừng cải tiến dịch vụ, hệ thống, quy mô để đáp ứng cạnh tranh hơn bằng việc cung cấp nhanh hơn, chất lượng hơn và rẻ hơn.

Hợp tác và xây dựng

Hiện Tôn Thép Bảo Minh là nhà phân phối tôn sắt thép cho các cửa hàng đại lý sắt thép tại khu vực Đông Tây Nam Bộ là đối tác bạn hàng tin cậy của Thép Việt Nhật (Vina kyoei), Pomina, Hòa phát, Miền Nam, Việt Mỹ, Đông Á, Hoa Sen, Hòa Phát, Nam Kim, Vinaone… với các chủng loại thép hộp, thép hình I/ U/V/ H, tôn, xà gồ C, Z, La có đầy đủ kích cỡ, chủng loại cho các công trình lớn, nhỏ trong và ngoài nước.

Tôn Thép Bảo Minh mong muốn tìm kiếm thêm các đối tác các bạn hàng, nhà cung cấp phù hợp với triết lý công ty để cùng nhau đi xa hơn.

Hoạt động hỗ trợ và đồng hành từ nhà máy phân phối Tôn Thép Bảo Minh

  1. Hỗ trợ đại lý cửa hàng tìm khách hàng mua tôn sắt thép và kết nối nhà thầu công trình địa phương cùng tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp và giao hàng nhanh chóng
  2. Hỗ trợ nhà thầu tìm giải pháp chủng loại tôn sắt thép phù hợp phương án kinh tế và kết cấu mục tiêu công trình
  3. Hỗ trợ chủ đầu tư, chủ nhà chọn và kiểm soát chất lượng, kiểm soát quy cách tôn sắt thép , hoạt động giao nhận chặt chẽ sao CHO đúng chủng loại, CO, CQ, để đảm bảo chất lượng và không thất thoát..
  4. Hỗ trợ các nhà máy, thương hiệu thép trong và ngoài nước xây dựng hình ảnh, thiết lập hệ thống phân phối chuẩn mực và hiện đại tiếp cận nhanh các vùng thị trường hay xây dựng một thế mạnh lâu dài ở các phân khúc thị trường thuộc vùng Đông và Tây Nam Bộ.

 

Thông tin liên hệ
SĐT: 096 31 45 779
Email: tonthepbaominh.hcm@gmail.com